Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp

vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay tiền mặt, vay trả góp, nghệ an, hà tĩnh, vay tiền nhanh

Vayvon24h.comCác câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp
Vay tín chấp (vay tiền mặt, vay trả góp, vay tiêu dùng…) là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo (TSĐB), dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Lãi suất vay tín chấp tại Vayvon24h.com là từ 1.76% đến 2.95%/tháng tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng. Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của Vayvon24h.com để được tư vấn mức lãi suất cụ thể. Hàng tháng Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại đã đăng ký của KH. KH vui lòng gọi đến nhân viên tư vấn để thanh toán số tiền đã được thông báo hoặc chuyển khoản vào tài khoản của KH mở tại Vayvon24h.com.
  • Vì sao tôi không nên vay tiền nóng bên ngoài mà nên vay tín chấp tại Vayvon24h.com?

Bạn được vay với chi phí lãi hàng tháng thấp hơn so với lãi suất vay tiền nóng bên ngoài. Bạn được nhân viên Vayvon24h.com tư vấn về số tiền vay và số tiền gốc lãi cần thanh toán hàng tháng phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

  • Tôi đang có khoản vay tín chấp tại Vayvon24h.com, tôi có thể vay thêm một khoản tín chấp nữa tại Vayvon24h.com không?

Một khách hàng có thể có nhiều khoản vay tín chấp tại Vayvon24h.com. Nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể vay thêm các khoản tín chấp khác tại Vayvon24h.com.

Cuối cùng: Khách hàng chưa có khoản vay tín chấp nào hoặc đã vay tín chấp tại Ngân hàng có lịch sử trả nợ tốt thì đều có thể vay tiếp các khoản vay. Chỉ cần liên hệ số điện thoại trên web để được tư vấn nhiệt tình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975.483.581